Home » Viêm gan B » Triệu chứng viêm gan b

Chuyên mục: Triệu chứng viêm gan b

Triệu chứng viêm gan b thường không biểu hiện rõ rệt và có nguy cơ tiềm ẩn cao. Những dấu hiệu cho biết bạn mắc viêm gan b

Triệu chứng của bệnh viêm gan B

trieu-chung-viem-gan-b

Viêm gan B là căn bệnh rất nguy hiểm, tuy nhiên không nhiều người nắm được những biểu hiện, triệu chứng của bệnh dẫn đến việc không phát hiện bệnh kịp thời, từ đó gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. RỐI LOẠN TIÊU HÓA Người nhiễm viêm gan B có triệu chứng rối loạn tiêu hóa vì ... Đọc thêm »

Triệu chứng bên ngoài cảnh báo viêm gan B

bieu-hien-vang-da-o-benh-viem-gan-b

Bệnh viêm gan B ít có triệu chứng da bên ngoài. Tuy nhiên không phải hoàn toàn như vậy. Nếu bạn chú ý theo dõi cơ thể, khi mắc bệnh viêm gan nhiều người có những biểu hiện ra bên ngoài cơ thể. Trong đó bệnh gan hay biểu hiện ra các bộ phận khác nên nếu bạn chú ý ... Đọc thêm »

Biểu hiện viêm gan virut

bieu-hien-viem-gan-virut

Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới: Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ lưu hành cao nhất của virut viêm gan B. Ước tính cứ 5 người Việt thì có 1 người mắc căn bệnh này. Số người được phát hiện sớm do viêm gan virut lại rất thấp. Viêm gan virut là ... Đọc thêm »

Sốt thường gặp khi bị bệnh viêm gan B

sot-khi-bi-viem-gan-b

Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B và không biết mình mắc bệnh, vì những triệu chứng bệnh viêm gan B hầu như là không rõ ràng ở những năm tháng đầu. Chính vì thế, những bệnh nhân viêm gan B thường dễ dẫn đến mãn tính hoặc biến chứng. NHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM GAN B THƯỜNG GẶP ... Đọc thêm »

Viêm gan B ở trẻ em không xuất hiện triệu chứng

viem-gan-b-o-tre-em

Bệnh viêm gan B có thể gặp phải ở bất cứ ai nếu như người bệnh không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả và an toàn. Đây là căn bệnh nguy hiểm và có thể dẫn tới rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. TRIỆU CHỨNG VIÊM GAN B Ở TRẺ ... Đọc thêm »

Biểu hiện của bệnh viêm gan

bieu-hien-viem-gan-b

Viêm gan B cấp tính để chỉ giai đoạn một người mới bị nhiễm viêm gan B hoặc nhiễm trong giai đoạn gần đây. Thời gian ủ bệnh của giai đoạn này là từ 1-6 tháng. Chỉ khoảng 1/3 người bị nhiễm có biểu hiện lâm sàng, phần còn lại là không có dấu hiệu hoặc có nhưng không rõ ... Đọc thêm »

Bệnh viêm gan B mãn tính có triệu chứng gì?

met-moi

Viêm gan mạn tính là tổn thương mạn tính ở gan có đặc trưng là xâm nhập tế bào viêm và hoại tử tế bào gan kéo dài trên 6 tháng. Có nhiều nguyên nhân gây viêm gan mạn tính nhưng nguyên nhân do virus viêm gan B là nguyên nhân hàng đầu. BỆNH VIÊM GAN B MÃN TÍNH CÓ ... Đọc thêm »

Mắt thâm quầng cảnh báo bệnh viêm gan B

mat-tham-quang-1

Khoảng 20% người bị bệnh gan thường xuất hiện “quầng đen” ở những vùng cơ thể lộ ra ngoài như khuôn mặt, vùng quanh mắt… Viêm gan B ngoài những biểu hiện chủ yếu như sốt, mệt mọi, vàng da, đau vùng gan… thì dấu hiệu mắt thâm quầng cũng là dấu hiệu cảnh báo viêm gan B đang ở ... Đọc thêm »

Viêm gan siêu vi B và các triệu chứng

viem-gan-b-cap

1. VIÊM GAN SIÊU VI B LÀ GÌ? Viêm gan B là một bệnh lý về gan nghiêm trọng được gây ra bởi virus viêm gan B (HBV). Bệnh viêm gan B có thể lây nhiễm rồi trở thành mãn tính, dẫn đến các bệnh nặng hơn như suy gan, xơ gan hoặc ung thư gan. Để có cách điệu ... Đọc thêm »