Home » Viêm gan B » Triệu chứng viêm gan b

Chuyên mục: Triệu chứng viêm gan b

Sốt thường gặp khi bị bệnh viêm gan B

sot-khi-bi-viem-gan-b

Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B và không biết mình mắc bệnh, vì những triệu chứng bệnh viêm gan B hầu như là không rõ ràng ở những năm tháng đầu. Chính vì thế, những bệnh nhân viêm gan B thường dễ dẫn đến mãn tính hoặc biến chứng. NHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM GAN B THƯỜNG GẶP ... Đọc thêm »

Viêm gan B ở trẻ em không xuất hiện triệu chứng

viem-gan-b-o-tre-em

Bệnh viêm gan B có thể gặp phải ở bất cứ ai nếu như người bệnh không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả và an toàn. Đây là căn bệnh nguy hiểm và có thể dẫn tới rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. TRIỆU CHỨNG VIÊM GAN B Ở TRẺ ... Đọc thêm »

Biểu hiện của bệnh viêm gan

bieu-hien-viem-gan-b

Viêm gan B cấp tính để chỉ giai đoạn một người mới bị nhiễm viêm gan B hoặc nhiễm trong giai đoạn gần đây. Thời gian ủ bệnh của giai đoạn này là từ 1-6 tháng. Chỉ khoảng 1/3 người bị nhiễm có biểu hiện lâm sàng, phần còn lại là không có dấu hiệu hoặc có nhưng không rõ ... Đọc thêm »

Bệnh viêm gan B mãn tính có triệu chứng gì?

met-moi

Viêm gan mạn tính là tổn thương mạn tính ở gan có đặc trưng là xâm nhập tế bào viêm và hoại tử tế bào gan kéo dài trên 6 tháng. Có nhiều nguyên nhân gây viêm gan mạn tính nhưng nguyên nhân do virus viêm gan B là nguyên nhân hàng đầu. BỆNH VIÊM GAN B MÃN TÍNH CÓ ... Đọc thêm »

Mắt thâm quầng cảnh báo bệnh viêm gan B

mat-tham-quang-1

Khoảng 20% người bị bệnh gan thường xuất hiện “quầng đen” ở những vùng cơ thể lộ ra ngoài như khuôn mặt, vùng quanh mắt… Viêm gan B ngoài những biểu hiện chủ yếu như sốt, mệt mọi, vàng da, đau vùng gan… thì dấu hiệu mắt thâm quầng cũng là dấu hiệu cảnh báo viêm gan B đang ở ... Đọc thêm »

Viêm gan siêu vi B và các triệu chứng

viem-gan-b-cap

1. VIÊM GAN SIÊU VI B LÀ GÌ? Viêm gan B là một bệnh lý về gan nghiêm trọng được gây ra bởi virus viêm gan B (HBV). Bệnh viêm gan B có thể lây nhiễm rồi trở thành mãn tính, dẫn đến các bệnh nặng hơn như suy gan, xơ gan hoặc ung thư gan. Để có cách điệu ... Đọc thêm »

Bệnh viêm gan B tái phát có triệu chứng gì?

benh viem gan b huy hai gan nhu the nao

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm, lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B khi mắc bệnh rất khó điều trị và cũng rất dễ tái phát nếu như người bệnh không có kế hoạch điều trị bệnh đúng đắn kết hợp với lối sống sinh hoạt cân đối. Các ... Đọc thêm »

Đầy bụng – Triệu chứng bệnh viêm gan B

Đầy bụng – Triệu chứng bệnh viêm gan B

Viêm gan B là một bệnh lây nhiễm và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị sớm. Bệnh về gan nói chung là những bệnh có diễn biến âm thầm nên người rất khó để có thể nhận biết được những triệu chứng của bệnh – Viêm gan B cũng là bệnh ... Đọc thêm »