Ưu điểm của công nghệ tế bào gốc chữa xơ gan

Bệnh xơ gan là căn bệnh mãn tính, khó điều trị, căn bệnh này hình thành do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, xơ gan cũng là căn bệnh rất khó điều trị, khả năng dẫn đến biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh rất lớn, chính vì thế, việc điều trị bệnh cần phải tiến hành sớm.

>> Xem thêm: Ai dễ mắc bệnh xơ gan

>> Xem thêm: Rượu “ đòn bẩy” để nhanh mắc bệnh xơ gan

Điều trị bệnh xơ gan bằng tế bào gốc như thế nào?
Điều trị bệnh xơ gan bằng tế bào gốc như thế nào?

TẾ BÀO GỐC CHỮA BỆNH XƠ GAN NHƯ THẾ NÀO?

Các bác sĩ chuyên khoa gan cho biết, nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh xơ gan áp dụng nhiều biện pháp điều trị bệnh nhưng không mang lại hiệu quả, hiện nay có phương pháp mới điều trị bệnh xơ gan mới đó là cấy ghép tế bào gốc. Công nghệ mới này mang lại hiệu quả điều trị bệnh xơ gan cao, an toàn cho người bệnh và có thể khống chế được biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh.

Người bệnh khi mắc bệnh xơ gan hiện nay chủ yếu được điều trị bệnh xơ gan bằng thuốc, đối với nhiều bệnh nhân xơ gan thì đông y cũng có thể điều trị bệnh bằng đông y cũng mang lại nhiều hiệu quả, tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh xơ gan mãn tính thì việc điều trị bệnh có thể áp dụng điều trị bệnh kết hợp đông y và tây y để hạn chế những biến chứng cũng như khắc phục những triệu chứng bệnh mà bệnh xơ gan có thể dẫn đến.

Tế bào gốc chữa bệnh xơ gan hiệu quả, ít tác dụng phụ
Tế bào gốc chữa bệnh xơ gan hiệu quả

Cấy ghép tế bào gốc là sử dụng tế bào gốc trung mô ( một loại tế bào gốc đa năng có khả năng sinh sôi và phân hóa) để cấy vào trong gan của người bệnh xơ gan, có thể phân hóa định hướng thành tế bào gan có chức năng kháng xơ, cấy ghép tế bào gốc có thể thay thế chức năng gan của người bệnh, cải thiện gan đã bị suy giảm chức năng, còn có thể cung cấp gan hỗ trợ cho người bệnh xơ gan giai đoạn giữa và cuối.

Người bệnh khi mắc bệnh xơ gan nếu như điều trị bệnh bằng tế bào gốc sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, người bệnh xơ gan sau khi cấy ghép xong khả năng xảy ra bài trừ rất thấp, không cần dùng lượng lớn các loại thuốc kháng phản ứng bài trừ. Những tổn thương còn sót lại sau phẫu thuật đơn giản, ảnh hưởng ít đến cơ thể người nhận, cộng thêm tế bào gốc có thể được bảo vệ ở nhiệt độ thấp, lúc nào cũng sẵn sàng cung cấp để chữa trị cho người bệnh.

>> Xem thêm: Xét nghiệm viêm gan B, Phòng khám gan, Địa chỉ chữa viêm gan B

>> Xem thêm: Phác đồ điều trị viêm gan C mới nhất

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất