Thuốc chữa viêm gan C nào tốt?

Hiện nay, các loại thuốc chữa viêm gan C nào tốt nhất được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu với hi vọng chữa khỏi viêm gan C một cách hiệu quả dứt điểm nhất. Bài viết ngay sau đây là những khái quát chi tiết nhất về bệnh viêm gan C, cũng như cách dùng thuốc điều trị viêm gan C tốt khỏi bệnh dứt điểm mà bạn nên quan tâm.

THUỐC CHỮA VIÊM GAN C NÀO TỐT HIỆN NAY

Thường thì việc điều trị viêm gan C sẽ chia ra theo mức độ nguy hiểm của bệnh để dễ dàng trong việc kiểm soát và khắc phục bệnh theo cách sau:

 Điều trị viêm gan C cấp tính

Thuốc chữa viêm gan C cấp tính
Thuốc chữa viêm gan C cấp tính

Đây là giai đoạn nhẹ khi mắc phải virus viêm gan C vào cơ thể, đã có rất nhiều bệnh nhân mắc phải viêm gan C cấp tính mà không cần dùng thuốc trị bệnh, bệnh có thể tự khỏi trong nhiều trường hợp sức khỏe người bệnh tốt. Tuy nhiên giai đoạn này người bệnh nên đi tầm soát tại bệnh viện định kỳ để theo dõi mức độ phát triển của viêm gan C.

Giai đoạn cấp tính người bệnh cần tập trung trị liệu bệnh bằng việc sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, cụ thể là chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên.

>> Xem thêm: Điều trị viêm gan C bằng thuốc nam

>> Xem thêm: Bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm gan C mãn tính

Điều trị viêm gan C mãn tính

Giai đoạn bệnh chuyển sang mãn tính thì người bệnh cần thực hiện ngay các biện pháp điều trị ngăn chặn virus nhân lên. Thuốc chữa viêm gan C bao gồm thuốc Tây y và thuốc Đông y:

  • Điều trị viêm gan C bằng thuốc Tây y

Thuốc được bác sĩ chỉ định phù hợp với từng mức độ trầm trọng của người bệnh, thường dùng là các nhóm thuốc kháng viêm, thuốc giảm đau, thuốc ức chế sự phát triển nhân lên của virus…. Việc sử dụng thuốc đặc hiệu với mục đích tiêu diệt, ngăn chặn virus sinh sản, đưa chúng về ngưỡng cho phép và quan trọng nhất chính là ngăn ngừa bệnh phát triển thành bệnh xơ gan, ung thư gan.

23555755_1991090947825373_804721861605720064_n

Một số loại thuốc điều trị viêm gan C thường được chỉ định gồm:

Interferon: giúp ức chế sự hoạt động của virus, ngăn chặn sự sinh sôi và sinh trưởng của virus.

Ribavirin: thuốc cũng có tác dụng ngăn chặn sự sao chép, tạo điều kiện cho hệ miễn dịch hoạt động tiêu diệt virus. Ribavirin còn được kết hợp với interferon để điều trị, đồng thời cũng không có hiệu quả khi sử dụng một mình.

Sofobuvir: một thế hệ mới đang được sử dụng là thuốc chữa viêm gan C tốt. Khắc phục được nhiều nhược điểm của phác đồ điều trị viêm gan C cũ.

Sofobuvir thuốc chữa viêm gan C mới nhất
Sofobuvir thuốc chữa viêm gan C mới nhất

Dùng thuốc Tây cần có chỉ định hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả trị bệnh tốt nhất, hạn chế các tác dụng phụ không tốt của thuốc có thể gây ra đối với cơ thể.

  • Điều trị viêm gan C bằng thuốc Đông y

Các bài thuốc Đông y điều trị viêm gan C thường được sử dụng nhiều, do thuốc bao gồm các vị thuốc từ tự nhiên hạn chế thấp nhất các tác dụng phụ không tốt gây ra cho cơ thể, nên có thể ứng dụng phù hợp cho nhiều đối tượng như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và sinh con, người cao tuổi.

Phát huy những ưu thế có lợi của thuốc Đông y, các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng Dụng thuốc Dân Tộc đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc chữa viêm gan C rất hiệu quả. Thuốc đã được kiểm nghiệm và được Bộ Y Tế thông qua đưa bào sử dụng điều trị viêm gan C khỏi cho rất nhiều người.

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C HIỆU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI

Trước những nguy hiểm mà viêm gan C mang đến, yêu cầu cần phải đưa ra phương án điều trị viêm gan C hiệu quả hơn nhằm ngăn chặn sự phát triển của virus và biến chứng nguy hại cho gan. Phòng khám đa khoa Kim Mã hiện đang áp dụng điều trị viêm gan virus trong đó có viêm gan C bằng nhiều phương pháp đem lại hiệu quả cao, điển hình như:

  • Phương pháp xung tần số thấp
  • Phương pháp truyền máu Ozone
  • Phương pháp tách lọc virus theo kỹ thuật CIL

23555755_1991090947825373_804721861605720064_n

Với khả năng tác dụng trực tiếp vào các tế bào gan đang bị tổn thương, kích thích hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ, tạo ra các phản ứng giúp ngăn chặn và ức chế sự hoạt động của virus viêm gan C, đồng thời làm phục hồi tế bào gan, giúp bệnh nhân sớm ổn định sức khỏe.

>> Xem thêm: Viêm gan C có chữa khỏi được không?

Dù chưa hay đã và đang tiến hành điều trị viêm gan C, người bệnh đều phải chú ý bảo vệ gan. Ngoài những thay đổi trong chế độ ăn uống và sinh hoạt, việc sử dụng thuốc chữa viêm gan C hoặc thực phẩm chức năng giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan là điều nên làm. Ngay khi có triệu chứng về bệnh, nên đến các cơ cở y tế uy tín để được các bác sĩ khám đưa ra phác đồ điều trị hợp lý, tuyệt đối hạn chế mua thuốc không rõ nguồn gốc.

Nếu bạn cũng đang mắc bệnh viêm gan C và cần tìm một địa chỉ điều trị uy tín và hiệu quả, xin liên hệ phòng khám đa khoa Kim Mã địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội theo số điện thoại 02437 181 999 để được hỗ trợ tư vấn.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất