Thành phần vacxin viêm gan B

vacxin-viem-gan-b-1Vắcxin Viêm gan B là loại Vắcxin tinh khiết, bất hoạt, hấp phụ được điều chế từ huyết tương người lành mang kháng nguyên bề mặt virút viêm gan B (HBsAg) không có triệu chứng lâm sàng.

Huyết tương được thu thập từ các trung tâm huyết học truyền máu. Các trung tâm này phải tuân thủ đầy đủ yêu cầu của Tổ chức Y tế Thế giới đối với các xét nghiệm cho huyết tương được sử dụng để sản xuất Vắcxin viêm gan B điều chế từ huyết tương người.

Thành phần:

 Một liều 1ml bao gồm:

 – Kháng nguyên bề mặt virút viêm gan B tinh khiết……..20 µg

– Hydroxyt nhôm ………………0,5 mg

– Thimerosal ……………0,01% (W/V)

Ở Việt Nam, tỷ lệ nhiễm virut viêm gan B khá cao, cứ 100 người dân thì có 15 đến 26 người nhiễm virut viêm gan B và có tới quá một nửa là trẻ em dưới 15 tuổi.

Hiện nay chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu nào với căn bệnh này.Chỉ có tiêm phòng vắc xin viêm gan B mới đảm bảo cho bạn và gia đình bạn chống lại bệnh viêm gan B lâu dài.

Tiêm Vắcxin Viêm gan B là cách tốt nhất để đề phòng nhiễm Vi rút viêm gan B và các bệnh gan mạn tính nguy hiểm như viêm gan B mạn tính, xơ gan và ung thư gan.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất