Phòng khám nào chữa bệnh gan tốt nhất ở Hà Nội?

Cháu hỏi cho chú hiện đang có nhiều biểu hiện rất khác thường. Da chú vàng và xạm đi chỉ một thời gian dài, người gầy. Chú uống nhiều rượu, hiện tại còn hay bị đau tức vùng bụng phía bên phải. Gia đình có khuyên chú đi khám nhưng chú ấy không chịu. Xin hỏi triệu chứng trên có phải là triệu chứng của bệnh gan không ạ. Cháu đang muốn tìm một phòng khám nào chữa bệnh gan tốt nhất ở Hà Nội để gia đình cho đi khám. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu khám gan ở đâu tốt nhất Hà Nội. Cháu xin cám ơn.

Trang, Bắc Ninh

>> Xem thêm: Ở Hà Nội có phòng khám nào chữa bệnh gan tốt?

>> Xem thêm: Chữa bệnh gan nên chữa Đông hay Tây y tốt hơn

PHÒNG KHÁM NÀO CHỮA BỆNH GAN TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI?

Phòng khám nào chữa bệnh gan tốt nhất ở Hà Nội?
Phòng khám nào chữa bệnh gan tốt nhất ở Hà Nội?

Chào bạn.

Trước tiên về triệu chứng của chú bạn, thì khả năng chú bạn mắc bệnh gan rất lớn. Bạn có nói là do chú bạn uống quá nhiều rượu nên ở đây có thể chú bạn bị viêm gan hoặc xơ gan do rượu. Trường hợp nguy hiểm nhất có thể là ung thư gan. Thế nhưng, về cơ bản các triệu chứng như trên không thể khẳng định chú bạn có mắc bệnh nguy hiểm về gan hay là đang mắc các bệnh khác. Do đó cần phải thăm khám và làm các kiểm tra xét nghiệm mới đánh giá chính xác được tình trạng bệnh của chú bạn.

>> Xem thêm: Phòng khám điều trị bệnh gan uy tín ở Hà Nội 

Hiện nay các phòng khám chuyên về gan tại Hà Nội chưa có nhiều. Tuy nhiên chú bạn có thể tới địa chỉ Phòng khám Gan Kim Mã – số 12, đường Kim Mã, Ba Đình để tầm soát bệnh. Đây là Phòng khám tư nhân chỉ chuyên khám các bệnh về gan như bệnh viêm gan B, viêm gan C, bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, bệnh xơ gan và ung thư gan.

Phòng khám này được thành lập từ năm 2012. Đến nay đang là địa chỉ tư nhân chữa bệnh gan uy tín nhất Hà Nội. Phòng khám Gan Kim Mã chuyên về bệnh gan nên có lẽ sẽ là địa chỉ phù hợp cho chú bạn hiện nay. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa gan, từng công tác tại  các bệnh viện hàng đầu trong nước và quốc tế. Không gian rộng rãi, thoáng đãng, trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất. Đặc biệt các kết quả xét nghiệm, kiểm tra sẽ sớm được trả cho người bệnh. Chắc chắn khi khám ở đây người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu như khi đi khám tại bệnh viện.

Phòng khám Kim Mã
Phòng khám Kim Mã

Bạn có thể đặt lịch khám trước cho chú để tránh trường hợp phải chờ đợi và thuận tiện cho công việc của gia đình bạn.

Chú bạn bắt buộc phải đi khám bệnh. Trong thời gian này gia đình nên khuyên chú phải kiêng hoàn toàn rượu bia. Ngoài viêm gan virus thì rượu bia là nguyên nhân thứ 2 gây các bệnh nguy hiểm về gan đặc biệt là bệnh xơ gan cổ trướng.

>> Xem thêm: Cách tốt nhất để chữa bệnh viêm gan B hiệu quả

Bạn có thể gọi điện tới tổng đài 0437 181 999 để được tư vấn cách đặt lịch khám, hoặc tư vấn về cách xử lý các triệu chứng, cách ăn uống của người bệnh gan, hoặc tư vấn về chi phí khám và chữa bệnh tại Phòng khám Gan Kim Mã.

 

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất