Mắt thâm quầng cảnh báo bệnh viêm gan B

Khoảng 20% người bị bệnh gan thường xuất hiện “quầng đen” ở những vùng cơ thể lộ ra ngoài như khuôn mặt, vùng quanh mắt…Vậy nguyên nhân tại sao bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B lại thường bị thâm quầng mắt? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.

>> Xem thêm: Mắc viêm gan B mãn tính có cần điều trị không?

>> Xem thêm: Các bài thuốc nam chữa bệnh viêm gan B mãn tính

Mắt thâm quầng là triệu chứng bệnh viêm gan B
Mắt thâm quầng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm gan B

Viêm gan B ngoài những biểu hiện chủ yếu như sốt, mệt mọi, vàng da, đau vùng gan… thì dấu hiệu mắt thâm quầng cũng là dấu hiệu cảnh báo viêm gan B đang ở trong giai đoạn nguy hiểm và cần được điều trị sớm.

MẮT THÂM QUẦNG CÓ THỂ LÀ BIỂU HIỆN BẠN MẮC VIÊM GAN B

Mắt  quầng thâm đen là một biểu hiện bên ngoài của viêm gan B mạn tính, đặc biệt khi chức năng gan không bình thường trong thời gian dài, hoặc ở người bị phù gan mắt càng xuất hiện quầng thâm đen lâu. Khoảng 20% người bị bệnh gan thường xuất hiện “quầng đen” ở những vùng cơ thể lộ ra ngoài như khuôn mặt, vùng quanh mắt…

Bệnh nhân viêm gan B nên khám sức khỏe định kì để kiểm soát bệnh
Người bệnh nên thăm khám bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường

Vì thế khi xuất hiện những dấu hiệu như trên bạn nên đi kiểm tra để tìm rõ nguyên nhân. Chúng tôi khuyên người bệnh khi có bất kỳ dấu hiệu khác lạ trên cơ thể người bệnh nên đi thăm khám để có phương án điều trị phù hợp.

>> Xem thêm: Viêm gan C có nguy hiểm không?Viem gan C

>> Xem thêm: Không nên tự chữa viêm gan B bằng Đông y

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất