Điều trị xơ gan bằng ba ba

Bệnh xơ gan là một bệnh xảy ra khi người bệnh mắc các bệnh lý về gan nhưng không được tiến hành điều trị. Xơ gan là tình trạng các tế bào gan bình thường được thay thế bởi các mô xơ.

>> Xem thêm: Vì sao Atiso tốt cho người bệnh gan?

>> Xem thêm: Thiếu ngủ không tốt cho gan

Tình trạng xơ gan
Tình trạng xơ gan

ĐIỀU TRỊ XƠ GAN BẰNG MAI BA BA

chuyen-gia-tu-vann(1)

Theo các bác sĩ chuyên khoa về bệnh gan Phòng khám chuyên gan 12 Kim Mã thì bệnh nhân khi mắc một số bệnh lý về gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan B, viêm gan C… nhưng không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra bệnh xơ gan, xơ gan cũng là căn nguyên gây ra xơ gan cổ chướng, ung thư gan với nhiều biến chứng khó lường cho người bệnh. Do đó, việc điều trị bệnh xơ gan là điều hoàn toàn cần thiết.

Mai ba ba điều trị xơ gan
Mai ba ba điều trị xơ gan

Mai ba ba có vị mặn, tính hàn, không độc vào 3 kinh can, phế và tỳ, có tác dụng bổ âm, ích khí, thanh nhiệt, tán kết, nhuận táo, giảm đau, điều kinh. Dược liệu được dùng chữa hao gầy, đau lưng, nhức xương, lao lực quá độ, khí huyết ngưng trệ, mồ hôi trộm, tiểu tiện ra sỏi, kinh nguyệt bế, sốt rét, đặc biệt mai ba ba kết hợp đúng vị thuốc sẽ cho bài thuốc điều trị bệnh xơ gan hiệu quả, dưới đây là bài thuốc điều trị bệnh xơ gan bằng mai ba ba mà các bác sĩ chuyên khoa cung cấp cho bệnh nhân:

>> Xem thêm: Tập thể dục tốt cho bệnh nhân viêm gan

>> Xem thêm: Hoa quả nào tốt cho người bệnh viêm gan B?

Chữa xơ gan: Mai ba ba 30g, vảy tê tê 5g, cắt nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm hai lần trong ngày.

Các bác sĩ chuyên khoa về bệnh gan khuyên bệnh nhân để điều trị bệnh xơ gan hiệu quả thì bệnh nhân cần được tiến hành khám bệnh để các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán tình trạng bệnh, từ đó mới có phương án điều trị đúng đắn nhất.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất