Điều trị gan nhiễm mỡ bằng rau ngổ

Điều trị gan nhiễm mỡ bằng rau ngổGan nhiễm mỡ là bệnh mãn tính hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, bệnh nhân khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ nếu như không được khống chế tốt có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Trị gan nhiễm mỡ bằng rau ngổ

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì chúng ta rất dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ, bởi aai là căn bệnh của thời hiện đại, bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh gan nhiễm mỡ, người thừa cân, béo phì hoặc những người gầy cũng dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Người già, trẻ nhỏ hoặc những ai có lối sống không lành mạnh, cân đối sẽ rất dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

Gan nhiễm mỡ không được điều trị rất dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm, xơ gan, ung thư gan chính là những biến chứng mà gan nhiễm mỡ gây ra cho người bệnh. Bệnh nhân gan nhiễm mỡ có thể áp dụng nhiều cách điều trị bệnh khác nhau, thuốc nam cũng là bài thuốc mà nhiều bệnh nhân áp dụng cũng mang lại hiệu quả – Rau ngổ cũng là vị thuốc được sử dụng cho người bệnh gan nhiễm mỡ, dưới đây là cách làm mà người bệnh có thể áp dụng:

Nguyên liệu: 100g rau ngổ, 50g bạc hà. Cách làm: rau ngổ phơi khô, sao vàng hạ thổ 1 lần. Bạc hà phơi khô sao vàng hạ thổ 1. Đem rau ngổ và bạc hà sắc với 100ml nước. Sử dụng: uống liên tục 1 tháng vào buổi tối, sau khi ăn.

Ngoài ra, người bệnh còn có thể sử dụng rau ngổ để trị bệnh sỏi thận với cách như sau: Nguyên liệu: rau ngổ tươi 50g, muối đủ dùng. Cách làm: rau ngổ rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước, pha thêm ít muối. Sử dụng: ngày uống 2 lần. Uống liên tục 5-7 ngày.

Gan nhiễm mỡ là bệnh lành tính, tuy nhiên, người bệnh khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ nếu như không có biện pháp điều trị bệnh hiệu quả, điều trị sớm cũng như kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, cân đối thì hoàn toàn có thể đầy lùi được những diễn biến xấu của bệnh.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất