Công nghệ tế bào tua trong điều trị bệnh gan

Các bác sĩ chuyên khoa gan cho biết, người bệnh khi mắc bệnh gan như viêm gan B, viêm gan C thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nuôi cấy tế bào gốc DC để điều trị bệnh đều có thể mang lại hiệu quả cao. Đây là phương pháp điều trị bệnh mới được các bác sĩ chuyên khoa gan áp dụng cho nhiều bệnh nhân, đây còn là công trình nghiên cứu đạt giải Noben 2011 và hiện tại đang được kiểm chứng lâm sàng ở 36 quốc gia trên thế giới và mang lại nhiều tín hiệu tốt.

>> Xem thêm: Đặc trưng cơ bản khi điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc

>> Xem thêm: Những yếu tố quyết định khi điều trị xơ gan bằng tế bào gốc

CÔNG NGHỆ TẾ BÀO TUA TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

Điều trị bệnh gan bằng tế bào tua DC
Tế bào tua DC trong việc điều trị bệnh gan

Nhiều người bệnh vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này cũng như những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cho người bệnh, phương pháp này được áp dụng chủ yếu cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan siêu vi thông qua kỹ thuật lấy tế bào đơn nhân trong cơ thể bệnh nhân, dùng phương pháp đặc thù nuôi cấy tế bào đó ở ngoài cơ thể của bệnh nhân, biến tế bào đó trở thành tế bào tua (DC).

Tế bào tua này có nhiệm vụ đưa thông tin sinh kháng thể diệt virus cho cơ thể và sản sinh tế bào lên hàng ngàn lần, khiến nó trở thành “vũ khí sinh học” có khả năng công phá tiêu diệt tế bào bệnh.

Tế bào tua CIK mang lại hiệu quả chữa bệnh gan nhanh chóng
Hình ảnh tế bào tua

Thông qua tế bào DC nuôi dưỡng ngoài cơ thể truyền lại vào cơ thể kích hoạt sản sinh miễn dịch đặc dị nhằm vào virus viêm gan, có hiệu quả loại trừ virus viêm gan B trong tế bào gan. Ngăn chặn và đảo ngược sự hình thành và phát triển của gan xơ hóa, xơ gan, ung thư gan.

Trên thực tế, người bệnh có thể áp dụng mỗi phương pháp điều trị bệnh hợp lý nhất đối với sức khỏe và tình trạng bệnh của người bệnh cũng như điều kiện kinh tế. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan siêu vi thì người bệnh cần áp dụng các phương pháp điều trị theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa thì mới có thể ngăn chặn được bệnh một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Điều trị viêm gan B bằng tế bào tua DC?

>> Xem thêm: Tế bào tua điều trị ung thư – hi vọng mới trong y học

 

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất