Bệnh viêm gan C có thể điều trị khỏi không?

Đã có không ít bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C gửi câu hỏi về cho bác sĩ Phòng khám gan Kim Mã về việc bệnh viêm gan C có thể điều trị khỏi không? Điều trị bằng phương pháp nào thì mang lại hiệu quả tốt nhất?

>> Xem thêm: Cần lưu ý gì khi mắc viêm gan C?

>> Xem thêm: Nguyên nhân nào khiến bệnh viêm gan C nặng hơn

HỎI: 

Chào các bác sĩ chuyên khoa gan, hiện nay, tôi đang được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan C được 3 tháng, tôi nghe nói đây là bệnh rất dễ lây lan, nguy hiểm và khó điều trị, tôi đang thắc mắc bệnh này có thể điều trị được không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn.

Bệnh viêm gan C có chữa khỏi không
Bệnh viêm gan C có chữa khỏi không

TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám chúng tôi, hiện nay đối với tình trạng bệnh của bạn đang được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan C được 3 tháng, hiện nay bệnh mới đang ở giai đoạn cấp tính chứ chưa chuyển sang mãn tính, nên việc điều trị và khống chế diễn biến của bệnh chưa gặp nhiều khó khăn.

Đã có phác đồ điều trị thành công bằng thuốc Sofosbuvir hiệu quả điều trị đến hơn 90% bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Hepcinat được dùng nhiều cho bệnh nhân viêm gan C
Hepcinat được dùng nhiều cho bệnh nhân viêm gan C

>> Xem thêm: Chua dut diem viem gan C bang thuoc Sofosbuvir 400mg

Đây là một bệnh rất nguy hiểm và khó điều trị vì đây là bệnh có diễn biến hết sức phức tạp, nếu như không được điều trị có thể dẫn đến xơ gan hoặc ung thư gan đe dọa đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay đã có thuốc chữa viêm gan C khá hiệu quả và mang lại hiệu quả điều trị cao, đối với tình trạng bệnh của bạn hiện nay cần được tiến hành khám bệnh một cách chuyên sâu để có thể chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

>> Xem thêm: Viêm gan C và những ảnh hưởng đối với cơ thể

>> Xem thêm: Có phải xét nghiệm viêm gan C rất đắt tiền?

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất